Các Công Cụ Giúp Nghiên Cứu Từ Khoá Tốt Nhất

Nghiên cứu từ khóa là trọng tâm của bất kỳ chiến lược SEO nào. Do đó, khi viết content chúng ta không thể dựa vào phỏng đoán của bản thân để tập trung viết chủ đề gì đó nó sẽ rất miên man và không đem lại kết quả gì, dù bạn có viết hay đến đâu đi chăng nữa. – Bạn sẽ cần những công cụ phù hợp để biến nội dung của bạn tiếp cận được với nhiều người hơn.

OK và đây là 12 công cụ nghiên cứu từ khoá tốt nhất được dùng cả trong nước lẫn quốc tế.

SE Ranking

Bạn có thể nhập một cụm từ và lấy ý tưởng từ khóa dựa trên vị trí bạn chỉ định, bạn cũng có thể chuyển đổi giữa Google và Yandex.

Dữ liệu từ khóa khác bao gồm khối lượng tìm kiếm hàng tháng, CPC và cạnh tranh có trả tiền(ads). Bạn có thể chuyển đổi giữa các từ khóa tương tự và có liên quan hoặc có thể nhấp vào tab Khối lượng Tìm kiếm Thấp và tìm các từ và cụm từ dễ xếp hạng hơn.

Ngoài ra có một tùy chọn để sử dụng thực hiện nghiên cứu đối thủ cạnh tranh và xem những cụm từ nào đang hướng lưu lượng truy cập đến trang web của họ…

Đánh giá: SE Ranking có cấu trúc độc đáo trong đó giá kế hoạch thay đổi tùy thuộc vào tần suất bạn muốn kiểm tra thứ hạng của mình, thời gian đăng ký và số lượng từ khóa cần theo dõi. Gói hợp lý nhất dựa trên tần suất kiểm tra thứ hạng hàng tuần, đăng ký hàng năm và 250 từ khóa là gói Essential với mức giá 18,6 đô mỗi tháng.

KWFinder

KWFinder là một công cụ từ khóa khác nằm trong gói công cụ SEO của Mangools. Điểm hấp dẫn chính của nó là nó giúp người dùng tìm các từ khóa đuôi dài với độ khó từ khóa thấp.

Công cụ này rất trực quan và KWFinder cung cấp các đề xuất từ ​​khóa tuyệt vời. Đây là lý do tại sao nó hoàn toàn phù hợp cho người mới bắt đầu. Nó thậm chí còn cho phép bạn thực hiện nghiên cứu để bạn luôn biết các đối thủ của mình đang làm gì. Chỉ cần nhập tên miền hoặc URL của đối thủ và công cụ từ khóa này sẽ cung cấp cho bạn những từ tốt nhất để nhắm mục tiêu dựa trên những gì có hiệu quả với đối thủ cạnh tranh của bạn.

Định giá: Cơ bản ($ 29,80 / tháng), Premium ($ 39,90 / tháng) và Agency ($ 79,90 / tháng)

SEMrush

Nói nói đến nghiên cứu từ khóa, nó có một trong những công cụ từ khóa tốt nhất trong không gian tiếp thị kỹ thuật số. Phần Tổng quan về Từ khóa hiển thị dữ liệu tìm kiếm không phải trả tiền và từ khóa có trả tiền. Bạn sẽ thấy khối lượng từ khóa, độ khó, CPC và các tính năng SERP. Ngoài ra còn có thông tin về các biến thể từ khóa, câu hỏi và các thuật ngữ liên quan.

Định giá: (Thanh toán hàng năm): Pro ($ 99,95 / tháng), Guru ($ 191,62 / tháng) và Business ($ 374,95 / tháng).

Soovle

Về các tính năng- đó là một công cụ từ khóa khá đơn giản. Bạn chỉ cần nhập một từ khoá, thuật ngữ gốc và Soovle sẽ hiển thị các từ khóa hàng đầu liên quan đến nó trên tất cả các công cụ tìm kiếm được liệt kê trên trang web.

Nếu tất cả những gì bạn cần là tìm ra những từ khóa đang hot trên internet ngay bây giờ miễn phí, Soovle có thể là một giải pháp nhanh chóng. Nhưng nếu những gì bạn cần là một công cụ từ khóa nghiêm túc với các tính năng mở rộng, bạn có thể nên tìm kiếm một phần mềm khác.

Giá cả: Miễn phí

SEO PowerSuit

Mặc dù được gọi là Trình theo dõi xếp hạng, nhưng nó kết hợp 23 công cụ nghiên cứu từ khóa vào một nền tảng. Nó cho phép bạn chọn từ danh sách các phương pháp nghiên cứu từ khóa bao gồm Google Adwords, Google Autocomplete, Google Analytics, Google Search Console, Yahoo Search Assist và Bing Related Search.

Bạn cũng có thể theo dõi đối thủ cạnh tranh của mình bằng cách sử dụng SEO PowerSuite. Nó theo dõi các chiến thuật từ khóa của đối thủ và cho bạn biết họ đã xếp hạng từ khóa nào.

Định giá: Chuyên nghiệp ($ 149 / năm) và Doanh nghiệp ($ 349 / năm)

Keyword Tool

Keyword Tool sử dụng Google Autocomplete để cung cấp cho người dùng dữ liệu có giá trị cho các chiến dịch tiếp thị của họ. Đó là một trong những công cụ nghiên cứu từ khóa miễn phí được rất nhiều người việt sủ dụng – nhưng bắt buộc bạn phải có tài khoản có trả phí thì mới có nhiều tính năng và sử dụng ok hơn được.

QuestionDB


QuestionDB đơn giản là một trong những công cụ nghiên cứu từ khóa tốt nhất nếu bạn muốn nghiên cứu các chủ đề hoặc từ khóa cho một bài đăng trên blog. Tất cả những gì bạn cần làm là nhập thuật ngữ và công cụ tuyệt vời này sẽ cung cấp cho bạn một danh sách dài các ý tưởng cho bài đăng hoặc bài viết blog tiếp theo của bạn. Các công cụ miễn phí như QuestionDB rất tuyệt vời, tuy nhiên, bạn không nhận được kết quả đầy đủ. Đối với điều đó, bạn sẽ phải nâng cấp lên phiên bản trả phí.

Định giá (Thanh toán hàng năm): Pro ($ 7 / tháng)

Ahrefs

Ahrefs ngang hàng với SEMrush và cũng được coi là một trong những công cụ nghiên cứu từ khóa tốt nhất hiện nay. Nó có rất nhiều tính năng vì nó là một giải pháp SEO All in One.

Công cụ khám phá từ khóa cho phép bạn khám phá hàng nghìn ý tưởng từ khóa ngay lập tức. Bạn sẽ tìm thấy kết quả từ hơn 171 quốc gia và 10 công cụ tìm kiếm khác nhau.

Định giá (Thanh toán hàng năm): Lite ($ 82 / tháng), Standard ($ 149 / tháng), Advanced ($ 332 / tháng) và Agency ($ 832 / tháng)

Serpstat

Serpstat là một nền tảng SEO All in one khác, tất nhiên nó có công cụ nghiên cứu từ khóa riêng.Công cụ Nghiên cứu Từ khoá của nó cung cấp các số liệu như khối lượng, mức độ phổ biến, cạnh tranh và độ khó của từ khoá. Nó cũng hiển thị các tìm kiếm có liên quan để bạn có thể nhận được các từ khóa phù hợp cho chiến dịch của mình.

Định giá (Thanh toán hàng năm): Lite (52 đô la / tháng), Chuẩn (112 đô la / tháng), Nâng cao (224 đô la / tháng), Doanh nghiệp (374 đô la / tháng) và Tùy chỉnh (Thay đổi giá)

Google Keyword Planner

Công cụ lập kế hoạch từ khóa của Google là một phần của Google Ads và là một nguồn thông tin đáng tin cậy vì nó được cung cấp bởi chính gã khổng lồ công cụ tìm kiếm. Nó rất đơn giản để sử dụng và bạn có thể tải xuống miễn phí.

Nhược điểm duy nhất của việc sử dụng Công cụ lập kế hoạch từ khóa của Google là kết quả từ khóa thường bị hạn chế và thiếu một số số liệu nâng cao hơn mà bạn sẽ tìm thấy trên các công cụ nghiên cứu từ khóa khác.

Giá cả: Miễn phí

Google Search Console

Google Search Console nhằm mục đích cải thiện hiệu suất trang web của bạn trên tìm kiếm của Google. Mặc dù mục đích chính của nó là tìm ra các vấn đề kỹ thuật web nhưng bạn cũng có thể sử dụng nó để tìm các cơ hội từ khóa.

Đặc biệt, bạn sẽ có thể tìm thấy những truy vấn nào đưa mọi người đến trang web của bạn. Bạn cũng có thể thấy số lần hiển thị, số nhấp chuột và vị trí tìm kiếm của Google.

Nó có thể không bao quát như các công cụ nghiên cứu từ khóa tốt nhất nhưng nó vẫn đáng để khám phá.

Giá cả: Miễn phí

Answer the Public

Bạn có thể sử dụng thông tin tại đây để tạo các chủ đề blog, xây dựng phần Hỏi và Đáp, thiết lập các từ khóa đuôi dài để nhắm mục tiêu, v.v. Từ khóa được chia thành các phần: câu hỏi, giới từ, so sánh, theo thứ tự bảng chữ cái và liên quan.

Định giá (Thanh toán hàng năm): Hàng năm ($ 79 / tháng) và Doanh nghiệp ($ 399 / tháng).

Nếu link dowload lỗi, vui lòng email đến khanhduc2020@gmail.com chúng tôi cập nhật trong thời gian sớm nhất có thể.