9 Trang Website Miễn Phí Tự Học Thiết Kế Website

Nếu bạn đang có ý định theo học thiết kế website, bạn muốn tiết kiệm chi phí bằng việc tự học thì có thể tham khảo một số trang web học thiết kế website miễn phí dưới đây.

⛔️DON’T FEAR THE INTERNET
Đây là một trang web thích hợp cho những người làm việc trong ngành nghệ thuật như nhà thiết kế và nhiếp ảnh gia, nhưng được thiết lập theo cách giúp họ học thiết kế website để sử dụng trên các trang web của riêng họ. Nếu trang web của bạn cung cấp đầy đủ các dịch vụ cho user, nhưng lại mất điểm ở phần thiết kế, thì đây là khóa học cho bạn. Bảy video đơn giản dạy cho bạn các kỹ năng thiết kế web bạn cần để cải thiện trang web của mình.
⛔️LEARN LAYOUT
Đây là trang web dành cho những người đã biết về thiết kế web cơ bản và muốn cải thiện thêm kĩ năng của mình hơn. Nó được thiết kế xung quanh giảng dạy CSS, mặc dù HTML cũng đi vào nó, đó là lý do tại sao nó có thể không thích hợp cho người mới bắt đầu. Nó được xây dựng trên cơ sở người đã có những hiểu biết cơ bản về lập trình front-end, do đó không đi sâu vào những kiến thức căn bản. Bạn có quyền truy cập vào các trang trình bày khác nhau có đầy đủ thông tin mà bạn có thể thực hiện theo nhịp độ của riêng bạn.
⛔️CODE SCHOOL
Phương châm của website này là “Học đi đôi với hành”, đó thực sự là một ý tưởng hay. Đây là dành cho người mới bắt đầu không thực sự có một niềm đam mê cho thiết kế website. Vì thế mọi thứ được viết ra với những cách thứ đơn giản nhất có thể. Điều này dành cho những người muốn viết các trang web của riêng mình mà không cần phải dựa vào các hệ thống quản lý nội dung, nhưng thực sự không phải ai cũng quan tâm đến việc học kém. Đó là lý do tại sao họ đã thiết lập các trò chơi và chủ đề để giúp bạn học mà không cần đặt quá nhiều nỗ lực. Đáng buồn thay, chỉ có tám khóa học giới thiệu, nhưng chúng hữu ích cho người mới bắt đầu không có kinh nghiệm.
⛔️DASH GENERAL ASSEMBLY
Đây là khóa học dành cho người mới bắt đầu sử dụng một loạt hướng dẫn dựa trên câu chuyện tương tác để dạy cho người xem một chút về thiết kế web. Nó dạy người xem về thiết kế web nói chung, bao gồm các bài học về JavaScript, HTML và CSS. Hãy lưu ý những khái niệm đơn giản được sử dụng như thế nào để làm cho những trang web trông đẹp mắt.
Trang web sẽ không phù hợp với những người muốn có một trang web thương mại điện tử, nhưng có thể phù hợp với những người muốn trang web mới của họ nổi bật lên một chút mà không phải trả phí cho một chuyên gia hàng đầu để làm điều đó cho họ. Nó chỉ là một khóa học nhẹ mà không đi quá sâu vào chủ đề lập trình và thiết kế. Nó cung cấp cho chỉ cần đủ để dạy bạn làm thế nào để tạo một trang web đẹp.
⛔️CHANNEL 9 WEB DEVELOPMENT
Nếu bạn là một người mới bắt đầu hoàn chỉnh và không có kinh nghiệm với thiết kế web hoặc lập trình của bất kỳ loại nào, thì đây là khóa học cho bạn. Các video này được sắp xếp thành những đoạn video dễ hiểu mà bạn tiếp tục theo dõi. Khi bạn nắm vững những điều cơ bản của một bài học bạn có thể tiếp tục và thử tiếp theo. Đối với người mới bắt đầu có 21 video khác nhau và họ dạy cho bạn tất cả những gì bạn cần biết để tạo ra một trang web tốt và đầy đủ nội dung đa phương tiện. Đem lại tất cả để lấy lại và bạn sẽ mất 12 giờ.
⛔️AQUENT GYMNASIUM
Aquent Gymnasium là nơi tuyệt vời để nâng cao kiến thức hiện tại của bạn về các kỹ thuật thiết kế responsive, thiết kế front-end, thiết kế CSS, User Experience và HTML. Đây là một trang web dựa trên lớp, nơi bạn có thể ghi danh với các nhà thiết kế web khác để nâng cao kiến thức của bạn. Lớp bao gồm các video tập trung vào các chủ đề khác nhau, bao gồm code dành cho Người thiết kế, Liên kết Flash và JavaScript. Các bài học chủ yếu dành cho những người muốn xây dựng trang web chuyên nghiệp.
⛔️ALISON’S WEB DEVELOPMENT
Các khóa học của cô ấy gồm chín phần bắt đầu với những điều cơ bản để tạo ra một trang web hoàn chỉnh và có thể sử dụng được. Trong khóa học cô ấy bao gồm HTML, Adobe Dreamweaver, và CSS. Thêm vào đó, bạn sẽ tìm hiểu về xuất bản, thiết kế và xây dựng khóa học từng bước của mình để bạn có thể tạo các trang web cơ bản. Đây là một điểm khởi đầu tốt đẹp cho các nhà thiết kế mới.
⛔️CODE AVENGERS
Có trên 100 bài học trên trang web này bắt đầu với những điều cơ bản và di chuyển lên để nhúng và thiết kế JavaScript và thậm chí cả việc tạo ra các ứng dụng trực tuyến. Bạn có thể sử dụng các bài học của mình, hoặc sử dụng các tài liệu để dạy cho người khác. Hãy xem bản thuật ngữ của họ đã sản xuất vì khó nắm bắt chính xác những gì đang xảy ra nếu bạn không biết những từ họ đang sử dụng nghĩa là gì.
⛔️THE NEW BOSTON
Đây là trang web phát triển ứng dụng và web có 53 video giúp bạn tìm hiểu về các tiêu chuẩn CSS3 và HTML5. Video của họ bao gồm các yếu tố mới trong đặc tả HTML và CSS, bao gồm các hình động, các phần tử, chuyển tiếp, video và các mô hình.
Nếu link dowload lỗi, vui lòng email đến khanhduc2020@gmail.com chúng tôi cập nhật trong thời gian sớm nhất có thể.