Cách fix lỗi không chèn được Fanpage FaceBook vào Website.

Khi tích hợp Fanpage FB vào WordPress sẽ giúp bạn thu hút được nhiều lượt like Fanpage. Nếu có nhiều lượt “thích trang” thì sẽ có lợi để quảng bá thương hiệu, sản phẩm của bạn. Và ngược lại, nếu trang Fanpage có nhiều lượt like điều này cũng giúp cho website có thêm nhiều người dùng truy cập mới.

Hiện nay Facebook đã có sẵn một tính năng giúp thực hiện việc chèn fanpage FB vào website rất nhanh. Bạn chỉ cần truy cập vào  trang Facebook dành cho nhà phát triển https://developers.facebook.com/docs/plugins/page-plugin để lấy mã code dán vào website là xong.

Tuy nhiên một số fanpage không sử dụng được tính năng này do phần cấu hình bị sai, dẫn tới khi bạn dán link của fanpage vào Plugin trang chúng không hoạt động. Như hình dưới:

chèn fanpage FB vào website

Xem chia sẻ này giúp cho bạn cách fix lỗi trên.

Thường sẽ là việc fanpage bị cài đặt sai, có 2 phần cần phải chỉnh. Bạn sẽ vào lại phần cài đặt fanpage và kiểm tra 2 thông số sau:

1. Fanpage chưa được đăng: Hãy chỉnh từ Chưa Đăng thành Đăng và lưu lại.
2. Fanpage giới hạn độ tuổi : Bạn sẽ cần chỉnh sang thành với tất cả mọi người. Bất kỳ một giới hạn nào được áp dụng sẽ làm cho Plugin trang không hoạt động.

chèn fanpage FB vào website

Sau khi kiểm tra và cài đặt lại, bạn quay lại phần Plugin Trang của Facebook và thử lại nhé.

Cách fix lỗi không chèn được fanpage

Chúc bạn cài đặt thành công !

 

 

 

Nếu link dowload lỗi, vui lòng email đến khanhduc2020@gmail.com chúng tôi cập nhật trong thời gian sớm nhất có thể.